Ano ba pweding gawin😔 Worried na kase ako

Ano po ba pwedeng gawin para po makapanganak na Worried na po kase ako Eh No sign of labor parin .. Lakad ng lakad tapos squat na rin pero wala la din eh😔 gusto ko na po makaraos😌 pray for me namn po para makaraos na 🙏🙏

2 Replies

ilang weeks kna momsh may cm knb ? ako nga due date ko na bukas wala pa din pain pero 2cm nko nung wenesday pa 😓😓😓

4y ago

oo nga di pa accurate. hehe pero sana ako kayanin ko rin. ayoko mahiwa mahirap magpagaling 😭

Try to read this article. Baka makatulong po :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally

Related Articles