Ano po ba pwedeng gawin para mahinto paglagas ng buhok, nong nanganak kasi ako after 4 months nagsimula malagas ang buhok ko, until now 9 months na anak ko tuloy pa din paglagas ng buhok ko?

37 Replies

hi po. ganyan din ako sa second ko. natakot nga ako kasi grabe maglagas hair ko akala mo ba nagpapachemo😁 pero sabi ng kasamabahay namin dapat daw magpagupit ako. ganun daw kasi dapat nagpapa haircut after manganak. sabi ko thers no harm in trying so nagpagupit ako. effective di na naglagas...