Ano po ba pwedeng gawin para mahinto paglagas ng buhok, nong nanganak kasi ako after 4 months nagsimula malagas ang buhok ko, until now 9 months na anak ko tuloy pa din paglagas ng buhok ko?

36 Replies

Naexperience ko din yan mommy..almost 6mos yta naglagas buhok ko. Magstop sya nung nag try ako nung moringa o2 na shampoo and conditioner sa mercury drug ko nabili..try mo bka makatulong. Although normal maglagas ng buhok sa bagong panganak. Ngayon nag grow nman mga baby bangs ko, nakakatuwa kaso mejo panget tignan..kumapal din cgro dahil sa moringa o2 na shampoo.

hi po. ganyan din ako sa second ko. natakot nga ako kasi grabe maglagas hair ko akala mo ba nagpapachemo😁 pero sabi ng kasamabahay namin dapat daw magpagupit ako. ganun daw kasi dapat nagpapa haircut after manganak. sabi ko thers no harm in trying so nagpagupit ako. effective di na naglagas...

You are taking calcium with d3 i suppose as your supplement. Ako kasi naglagas during pregnancy. Right now im still using a natural shampoo in a bar soap from called mediherb. My son is now 1yr and 3months. Kulay violet sya ung bar. I can only get it from watsons.

its natural po :) wala ka pong magagawa jan , hehhe siguro pwede lang po malessen like mine , at mag stop din po yan after 6mos :) maybe just wash your hair every other day and use organic shampoo with less chemicals po to prevent it.

Pag hair fall due to post pregnancy, there's nothing much you can do because it's normal. Ung iba kahit more than a year old na baby, naglalagas pa rin hair. Just make sure you have sufficient calcium intake.

wag ka magsusuklay mommy nang basa pa buhok mo antayin mu matuyo then dulo muna bago roots..gamit ka mild na shampoo ung may aloevera..once or twice a week ka lmg shampoo..taz drink plenty of water 😘

same here mommy :-( 6months na baby ko and still may falling hair pa din ako :-( i used aloevera shampoo okey nman now my mga new hair ng tumutubo as in tayo tayo ung new hair parang crown hehehe :-)

.normal lang po un. .kc while preggy naggain din po ng vol ung hair. .di lang pansin. .tpos malalagas dn. .dont worry. .babalik dn sa normal. .sken mdami ng baby hair. .nag less na dn paglalagas. .

i think its normal to happen mommy kase ako man naka experience din ng sobrang paglalagas ng hair... 13 months na si baby pero naglalagas pa din hair ko til now kahit pa nagpa short hair nako

Hi Mommy! Titigil din yan basta eat healthy foods and rest. Kasi mag 1yr na baby ko, ang lakas pa rin maglagas ng buhok ko. So notmal lang yan. 2nd baby ko yung ngayon. God bless. 😄