shampoo

Ano pong magandang shampoo para mahinto ang paglagas ng buhok?

3 Replies

Sa shampoo momsh hiyangan lng po tlaga. Mas maganda po kung yung merong Keratin Treatment kasi ang keratin nkakatulong din sya ng bawas sa paglagas. Light lng naman po ang keratin sa shmpoo kaya safe sa bf moms and preggy.

Hanap po kayo ng mild shampoo. Grabe din maglagas hair ko after manganak,especially pag local shampoo gamit ko. I tried korean ginseng shampoo na nabibili sa korean mart. Nabawasan hairfall ko.

4y ago

Yung mild lng po masyado kc mtapang yung iba kya nkkalagas din ng hair. May mga organic shmpoo kaso pricey. Kung no budget once ka lng mg shmpoo mga three x a week. At wag idiretso sa buhok ihalo sa water at konti lng. Yung isang sachet pedeng hatiin.

Salamat sis