Di tanggap ni Bf ang baby namin

Ano po ba pwede kong gawin? Buntis po ako ngayon 15 weeks na kaso yung bf ko di okay sa kanya. :'( Live in na kami at 6 years together pero parang ayaw nya na magkakababy na kami. May work naman kami pareho pero halata na di sya masaya sa pinagbubuntis ko. Sobrang sakit sakin kasi ramdam ko na ayaw niya talaga.

28 Replies

Talk to him. You have to confirm po if tama ba ang assumption mo na hindi niya gusto. Maybe he's just afraid lang din sa fatherhood life. Need niyong mag-usapa dalawa since you've been together for 6 years na rin. Help each other.

Be positive mommy, makakaapekto kay baby pag naistress ka. Try to talk to him and clear things out, blessing po si baby sooner or later magiging okay din ang lahat sainyo ng partner mo. Goodluck on your journey. ❤

whatever happens mommy bear in mind ang anak hindi basta2 nahahanap o napu2lot yan''sarili mong dugo yan'' ang asawa kahit kelan mo gusto palitan anytime and anywhere pwde.. Hope you got what i mean

6y ago

i agree with this momshie 😊

hello po askq lng pu sana qng ilang weeks npo kaya tummyq kaxe last mensq april 24 then ilng araw ng pt aq possitive lumabas til now nd paq ngmemens.. mga ilng weeks or months npu kaya aq thanks pu sa sasagot

Be positive mommy relax kalang muna ngayon at mag pray. wag mo e stress ang sarili mo hayaan mong mag decide ang bf mo pag lumabas na si baby may changes yan mommy pag nakita na niya si baby.

Isilang mo yan at sabihin mo sa family mo.. Wala kang choice kundi makitira sa kanila.. Walang matinong pag iisip ang mga lalaking hindi umaako ng responsibilidad

magpray ka lang mommy, baka di lang sya ready sa ngayon dahil hirap ng buhay ngayon, pero malay mo habang tumatagal at lalo na pag labas ng baby nyo, sya pa yung sobrang saya.

baka naninibago or natatakot pero for sure natutuwa yan sa tagal nyo magkasama. hintayin na muna natin mag sink in sa kanya na magiging tatay na sya.

May mga magaling lang gumawa, di naman marunong manindigan. Huwag mo na pilitin. Siya naman ang mawawalan. Ikaw nagkaroon pa ng new blessing :)

baka naninibago or natatakot pero for sure natutuwa yan sa tagal nyo magkasama. hintayin na muna natin mag sink in sa kanya na magiging tatay na sya