Di tanggap ni Bf ang baby namin

Ano po ba pwede kong gawin? Buntis po ako ngayon 15 weeks na kaso yung bf ko di okay sa kanya. :'( Live in na kami at 6 years together pero parang ayaw nya na magkakababy na kami. May work naman kami pareho pero halata na di sya masaya sa pinagbubuntis ko. Sobrang sakit sakin kasi ramdam ko na ayaw niya talaga.

28 Replies

orrr baka po naninibago lng po sya. mamahalin nman po nya yan kpag anjn n ang bby nyo. taka nya maiisip na its blessing😊

😢magusap kaya kau sis! malaki n dn pla tyan m

ok lng yn mommy mag pray k lng at mhalin mo baby mo

blessing po yan, nko dpat maging happy n lng sya😊

Hayaan mo muna sya mommy. Wait mo muna lumabas si baby

The question is, Mahal kapa ba ni BF? Sorry to ask momsh.

better talk bout it mommy kung ano plans niyo

bakit naman?