Di tanggap ni Bf ang baby namin

Ano po ba pwede kong gawin? Buntis po ako ngayon 15 weeks na kaso yung bf ko di okay sa kanya. :'( Live in na kami at 6 years together pero parang ayaw nya na magkakababy na kami. May work naman kami pareho pero halata na di sya masaya sa pinagbubuntis ko. Sobrang sakit sakin kasi ramdam ko na ayaw niya talaga.

2 Replies

Almost the same situation here 15 weeks. Parang pakiramdam ko biglang ayaw nya na dahil sa sitwasyon namin. Pinangarap namin to dati eh.Pero ngyon di ko na sya kasama. Magisa na lang ako sa mga plano namin..Ang sakit sakit. Pero kinakaya ko. di ko alam yung haharapin ko sa mga susunod na araw pero kailangan magpatuloy sa buhay. And nobody knows that im pregnant in my family, magisa kong kinikimkim lahat ng sakit para kong sasabog. Di ko masabi sa knila dhil ayoko syang mapasama... Basta mommy all I can say, Life goes on with or without him.. sooner or later marerealize din nila kung ano nawala o mawawala sa kanila. Cheer up!

5y ago

he came back.. but im trying not to be soft again,kahit gustong gusto ko na.. but were ok now dahil s bata,di muna namin pinaguusapan kung anu meron kmi hanggat magulo p ang lahat. Nanganak n din ako.😊