thinking

Hello 9days na poh akong delay hindi ko poh alam kung buntis naba ako or what.natakot po akong mag pt baka negative.

12 Replies

nung hindi aq dinatnan ng mismong araw na dapat meron aq nag pt na agad aq kasi regular naman ang mens. q at minsan mas maaga aq datnan , kaya un nun nag pt aq kabadu aq kasi baka nga negative na naman , nakapikit pq nun tas dq agad mamulat mata q , tas habang nagpipray inopen q mata q tas aus , positive 😍😊

5y ago

Naka2takot baka kc negative.pro ga2win ko.mag ppt na po ako..salamat po

Ako ilang beses na me po ng pt laging nega kasO puru malbo ung 2nd line kaya consider na sa akin nan negative peo ung huli pt ko numg march 13 2019 2 red lines sobra linaw napob

Mag-PT ka na po. Lahat ng negative result na PT ay masakit talaga, alam ng karamihan dito ang feeling, pero ganun po talaga eh. Sana positive na po yan.

Pt ka na momsh :) ako 1week ng delay nag pt ako kanina mejo accurate naman na ung 2lines ng pt ko. Thanks god. Wag matakot 😊

5y ago

Kaya nga poh.pro nka2sad😟akala namin sure na..

Ako Nga Sis 11 Days Na Nag P.T Ako 😔 Yon Nega. Uulitin Ko Ulit Sya . Next Month Pag Hindi Pa Ko Nag Karon..

Wag ka matakot momshie pero medyo maaga pa ang 9 days na delay kaya possible pa na maging negative.

5y ago

ganon ba tlga ako 10days delay pero negative knina maaga pba para mag pt?

Kung regular mens mo pwedeng positive ka n pero kung irregular pwedeng pwedeng hindi

Regular nman poh nong nkaraan lang poh hind npa aga poh ung dating.

Same Like You Sis.. Natatakot Akong Mag P.t. 😢😢😢

Dati ako 3 days lang delayed ng PT ako and positive. Dont be afraid.