Kahit ano na po nilagay ko..nde naman po effective.

Ano po ba pwede gawin para matanggal ang pamumula sa leeg nya?

Kahit ano na po nilagay ko..nde naman po effective.
40 Replies

hello po. ako nilalagyan ko sya ng calamine after bath. inaapply ko po ng makapal hanggang sa matakpan yung affected areas and very effective po nya. pwede din nman po petroluem if walang budget kasi ngayon ganon nalang nilalagay ko to avoid yung pagsusugat kasi di nakakahinga yung skin sa part na yan kaya nagkakaron ng iritateness at pagsusugat. apply ka lwng po petroluem sa leeg ni baby to avoid magkaron ng ganyan. yun nagsisilbing moisturizer mo

mawawala lang din yan basta na hahanginan lang palagi leeg niya, pag di pa rin mawala pa consult ka sa pedia ni baby kung ano pwede ilagay na cream. ganyan din sa baby ko kasi pero nawala lang naman ng kusa pero my konti naiwan. ilang months dn na namumula at basa. ito ginamit kong pang pahid, consult ka po muna sa pedia kung ano mas mainam na ilagay jan.

wag muna lagyan ng kung ano ano, tas pag pinapaliguan make sure mababasa yan tapos make sure matutuyo din yan gamit ang towel nya, pero sa ganyang case cotton with mineral water muna panlinis mo, masakit ksi yan eh, wala muna mga powder or ointment na lalagay, lalo lang yan lalala pag nilagyan kung ano ano, normal yan sa baby na chunky

Linisan ng mabuti pag naligo momsh. Wag maglagay ng kung ano. Every night bago sya matulog linisan lang ng bulak na binasa sa distilled water and Air dry. Tabain din po ang bebe namin pero hindi po nagsusugat ang leeg, that is what we do ng dadeng niya. Nurse-mommy and daddy here. Hope your baby gets well soon..

mas okay na iair dry lang muna kasi most likely dahil sa pawis yan or gatas na napunta sa leeg tapos di napupunasan since laging magkadikit ang leeg ni baby. another suggestion mommy if kaya na ni baby mag tummy time, practisin nyo din po para mahanginan ng kusa yung leeg ni baby.

Wash mu lng ng warm water lage dahil po sa panahon yan sobraang init tapos ung leeg ni baby ndi msyado na expose lging hilamos lng po ng clean towel or kung meron po kayong for rahes na cream ipahid nyo po sakanya every after maligo ska evening pg hihilamusan nyo po sya

Iwasan matuluan ng milk ang leeg ni Baby, kasi isa rin po yun sa nagiging dahilan ng rushes. Palagi po punasan ang parteng leeg tuwing Hapon. Ang ginagamit ko sa rushes ni Baby ay Petroleum jelly lang po, effective naman sa baby ko. Mabilis gumaling

ganyan din sa baby ko lalo na kapag mainit. lagi nio lang punasan (mildly). pahanginan lalo na kung tulog kasi dun lang naeexpose ung singit singit ng leeg. un lang ginawa namin. wala kaming pinahid. nawala naman eventually.

tiny buds na pang pimple po yung kulay violet sobrang effective sa baby ko at kapit bahay namen. iwasan lang din po mabasa at laging lagyan nung tiny buds na pang pimple or baby acne. try nyo po super effective sa baby ko

ipacheck up mo na. wag nang lagay ng lagay lalong lumalala kasi di mo alam yung ingredients ng kada nilalagay mo. yung ganyn ng baby ko pinakita ko sa pedia nya, may binigay syang tanang pamahid, 2days ok na.