Pampalambot ng dumi

Ano po ba pampalambot ng dumi mga mamsh help po please 4 days nakong di nakakadumi diko naman pwede ipilit na i ire kase nakakatakot naman ayaw talaga lumabas sobrang sakit na ng pwet ko :( sobrang tigas ng dumi ko huhuhuhu help😭

17 Replies

ganito rin issue ko before.. I have GDM kaya hindi pwede kung anu-ano kainin ko dahil baka mag spike sugar ko~ kaya binanggit ko sa OB ko, sabi niya more water and leafy foods.. then niresetahan niya ako ng suppository. effective naman 😁