Badly need answers 😫

Ano po ba pampagaling sa rashes ni baby? Yung sa parte na nagsimula yung rashes nya medyo gumagaling na pero kumakalat sa ibang part ng pwet at sa mga legs nya, pati narin sa tummy, yung parang bungang araw sya na may tubig .. huhu ano po ba dapat gawin? Yung ointment na affordable lang po sana at effective ☹️☹️

2 Replies

Pedia po makakasagot sa inyo. Mahirap mag suggest ng anumang cream or ointment baka lalo lang lumala. Please, kung lumalala na pacheck up nyo na po. Kawawa naman ang baby.

better punta na po sa OB,tapos pagday time pahinga neo muna ang pwet ni baby sa DD para mahanginan at di mababad,gamit miuna ng lampin palit every 2-3hrs or as needed