Need your answers ☹️ sana may pumansin nito badly needed you :(

Mga momsh ano po kaya to? 3 months palang siya, May na ka encounter na po ng ganito sa baby nila? Nag ka rashes baby ko pero gumaling na at di na namin sya ginagamitan ng disposable diaper, puro diaper cloth nalang siya kahit sa pag tulog sa gabe..habang gumagaling rashes nya may tumutubo naman sa ibang part pero ganyan Yung pag tubo nya unlike sa rashes nya na maliit Lang pero di Yung parang nag tutubig. Need advises po kung ano ito. Wala pa kasi kami pang pa check up sa pedia eh.

Need your answers ☹️ sana may pumansin nito badly needed you :(
2 Replies

parang bulutong ma. nilalagnat b siya?

4y ago

Wala pong lagnat mamsh

ճմlմԵօղց