6 months pregnant

Sino po dto Ang 6months preggy na maliit lng ang tiyan. Ako kse 17cm lng ang sukat ng baby ko inside the tummy. Parang medyo nakakabahala, Masama ouba ung ganun? sabi kse ng Midwife i checheck pa if dahil lang daw ba sa katawan ko kung bakit maliit sya Or What. #imjustasking #pregnancy

6 months pregnant
5 Replies

23wks pregnant here po mommy. actually mas maliit pa po bump ko sa inyo. iba iba naman po pagbubuntis. i had my CAS and normal naman size ni baby pati amniotic fluid ko. as per my OB, ok lang maliit tyan bsta healthy si baby sa loob 🥰

Better po na sa ob mismo magpa-check up lalo na kung may worries ka. Pero may mga maliliit lang ang tyan kung magbuntis lalo na at wala ka pa sa 3rd trimister. Biglang lolobo pagdating ng 7mos.

iba-iba po magbuntis ganyan nga lang tyan ko nung 7mos biglang lalake yan pag 8mos na.

8months sakin medyo malaki lang Ng ulti jan sa tyan mo 🤣 2.15 kg si baby 😅

ganyan din tiyan ko nung 6 months biglang laki yan pag 7-8 months

Related Articles