Good Food

Ano po ba maige kainin ng mga buntis? Mag 3months na po akong preggy.. Salamat po sa maipapayo nyo. ❤️? Ps: first time mom!?

45 Replies

Cereal para makaiwas ka sa constipation, buko juice it will kwep you hydrated as well as iwas UTI which is increase ang risk natin magkaroon mamsh, Avocado and other fruits and vwggies it will boost your immune system na need mo lalong lalo na need ni baby. Have a great day and Stay healthy! Have a awesome pregnancy! Iwas ka muna pala mamsh sa hilaw na papaya at pineapple kasi nagpapanipis ng lining ng cervix which may promote miscarriage...

Gulay, prutas esp. citrus, lean meat, mga piling fish kc yung iba mataas ang mercury content (no to crabs and green mussels), nuts esp. wallnuts and pistachio. No to salty and sweet foods, and caffeinated beverages kahit konti lang it's a no no. Pwede ang corn, oatmeal, soup, yakult, plain yogurt, cranberry juice.

5y ago

I forgot bawal ang kahit anong raw food.

Gulaaay sis. 😊 Sanayin mo mag gulay sis hsnggang 9 mos mo. Sabe kasi nila, yung food intake natin narerecognize yan ni baby. Kaya if mahilig tayo kumain sa gulay nung pinagbubuntis natin sila di tayo mahihirapan pakainin sila ng gulay sooner or later. 😊

Hinay hinay lang den po sa tubig mamsh, better na makakuha ka ng water sa mga fruits at mas better sa buko. In my case po kase, nasobrahan ako sa water kaya nagpreterm labor ako.

More on fruits and veges ka po mommy, wag ka pong kakain ng pinya, papaya and grapes for your 1st trimester, nakakapanghina po ng kapit ni baby yun as per doctor ☺️

Milk/dairy products, cereals, whole grains, nuts, veggies, fruits, meat, fish, fluids, fats and oil.

Fruits and veggies maamsh. But pa check ka muna sugar mo kasi pagmataas sugar, bawal fruits

ung masusustansya po fruits and veggie lean meat and fish iwasan lng ung fish n mataas s mercury

Fruits and veggies po sis. Samahan na din ng milk. More water din po para iwas infection

Veggies and Fruits. ako more on watermelon ksi first trimester ko puro suka ginagawa ko

Related Articles