Baby soap

Ask lng po ano magandang sabon para sa damit ng newborn??

57 Replies

Nung new born si baby i used tiny buds. Then switch to cycles nung nag 1 sya. Ngaung 2 na sya i used calla and dell(baby) as fabcon😃😁 makapit na kasi amuy ng pupu niya sa damit e..

tiny buds natural laundry powder mommy maganda sya kasi mild scent lang tapos mabango at safe kasi all natural tsaka mabilis sya banlawan. #bestforcj

Tiny Buds gamit ko hanggang nag 1 yr old si baby. Very effective at ang bango. Made in natural materials sya kaya super safe.

Perla momshie para mild lang din sya, hindi kagaya ng mga matatapang na powder ung iba may halo pa po bleach,

perla na white mommy.. or ariel liquid detergent po ung pang baby.. pero mas prefer ko ung perla. Hehe

Tiny Buds po gamit namin for a year. Very mild lng sya at made from natural materials so safe tlaga.

Pigeon powder po for me, 1kg is 600php pero naglast sakin yon almost 3mos .

Try mo mommy ang perla .. Yan ang gamit ko ngaun.,maganda nman .. :#

Ang binili ko ung ariel baby di ko pa natry pero mukang maganda sya

tinybuds pero suggestions po ng pedia nya is ung perla white