Magandang panlinis ng pempem ni baby

Ano po ba magandang panlinis ng pwet at pempem ni bby kapag nag pupu sya? Wipes po ba o bulak?

9 Replies

kami, wipes muna para matanggal ung marami sa pwet na nakadikit kapag bagong bukas ng diaper. then cotton na sa paglilinis ng genital and anus dahil mas soft ang fibers.

bulak & warm water kung may budget ka mamsh mas okay ung dry wipes & warm water, walang naiiwan residue pag dry wipes compared sa bulak :)

sa panganay ko, bulak tapos maligamgam na tubig, tapos wag masyado idiin sa balat ni baby pag ipupunas ang bulak, para di magkarashes..

kapag sobrang dami ng poops niya, pinupunasan ko muna ng wipes tapos kasunod agad ang warm water at bulak.

Wipes pang alis lang nung maraming poop. Followed by basang bulak para linisin nang mabuti.

Wipes muna tapos bulak. Make sure na yung wipes is malambot,meron kasi wipes na magaspang.

bulak at warm water pa rin ang the best

12mo ago

Yes po! 💗 never nagkarashes si baby ko yan ang gamit bulak lang at warm water minsan nilalagyan ko ng Johnson milk bath kapag sobrang daming popoo

Hi miiiii .. go for traditional bulak & warm water.