Wet wipes

Ano ang magandang brand ng wipes para panlinis ng pwet ng baby?

5 Replies

Tiny buds natural gentle baby wipes sis 🧡 safe since all kaya sure na di mag kaka rashes si lo.

Dry wipes ng Tiny buds or UniLove tapos warm water. Okay din ang water wipes ng Tiny buds :)

Newborn? warm water ang cotton lang advised ng pedia para iwas rashes.

Tiny Buds or Nursy mamsh.