Rashes sa pwet

Hi momsh. Ano po kaya magandang iapply sa rashes ni baby? Sa pwet po yung rashes niya meron din po mismo sa butas ng pwet niya kaya iyak siya ng iyak kapag po nililinis q after niya magpoop. Gamit ko po panlinis is bulak and maligamgam na tubig. Any tips mo momsh? 3 months palang po si baby. TIA. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #SharingisCaringTAP

6 Replies

Calmoseptine po effective talaga kasi it contains zinc oxide na panlaban sa rashes. Basta linis lang po ng matiyaga lalo na sa poop dapat warm water tapos sasabunin wt bathwash na gamit ni baby para matanggal ung acid na mula sa poop ni baby. Pat dry din syempre, ako gnagamitan ko pa ng portable fan para sure na tuyo after ko ipatdry ng malambot na cloth at sguraduhing tuyo bago ilagay ang diaper. Use diaper na dry wag yung may wetness feeling prn dapat hiyang din syempre.

4y ago

Pampers dry po gamit ko dati ngayon nagchange po ako sa eq. ano po ba mas ok pampers po o eq?

after mo linisan sis aplyan mo po ng tiny remedies in a rash .ito din gamit ko nag ka rashes si baby ko . super effective. all natural pa kaya safe. . #naturallythebest

4y ago

San po yan madalas nabibili momsh?. Nagtry po aq sa generics kaso wala po.

ito sabi ni doc sakin. effeftive less than a week magaling na. and pwede siya sa mga may G6PD. 😁

4y ago

pricey but proven and tested. yet very effective "RASHFREE" yan gamit ng baby ko. yes less than a week lang nawala na rashes nia.

rash free yung ginamit ko sa 1st anak ko as per advice ngbpedia nya

calmoseptine po mommy ok sya for rashes 😊

4y ago

nipisan lang ang paglagay

In a rash of Tiny Buds po 🙂

4y ago

TY po. San po ba nakakabili ng ganyan momsh? Nag ask kasi ako sa mga botika wala daw po silang ganun.