Ano po mas ok panlinis sa pwet/katawan ni baby?

Bulak or wipes? Napadami po kasi ako ng bili sa wipes 😁

4 Replies

Cotton with warm water lalo na kung bebe girl kasi mas prone sa uti ang mga girls kasi mas maiksi ang urethra naten compare sa mga boys. Mabilis makaakyat ang bacteria sa loob kaya nagkakauti. Then sa katawan wet wipes with mustela cleansing water.😍

cotton. wipes naman pag tamad kumuha ng cotton at tubig lao na sa madaling araw 😂

kleenfant wipes gamit ko. if matyaga ka nman use cotton with warm water