exercise

Ano po ba magandang exercise pra d mahirapan sa labor ? maliban po sa pag lakad lakad. due date ko na po last week of may.

9 Replies

Nanunuod ako nun ng videos sa youtube ng mga exercise para sa mas madaling panganganak. nkatulong tlaga siya saken . More on squatting mamsh malaking tulong mamsh . Yung squat na paupo po. yun din pinagawa saken sa delivery room nung manganganak na ako. And good thing na natagtag ako kakalaba ng nkaupo lang.

5y ago

Ppano pontung squatting nq paupo?

Hi mommy. Ask ko lang kung ilang CM ang fundal height ng baby mo inside your tummy. Thanks.

5y ago

due date ku na po sa may 21

mag do po kayo ni hubby kung dika po maselan.

Squat and kegel exercise

yoga swimming walking

sex po kayo ni mister

Mag hiking po

Hiking sis

skwat po