WALKING EXERCISE

Sno po dto baka experienc ng walang exercise or d gaano nakakapag lakad lakad while pregnant before manganak na madali lang nakaanak at d gabon hirap? Nagwoworried kasi ako 34 weeks na d ko aprin nauunpisaha. Maglakad lakad or mag exercise e 😔

1 Reply

ok lng po yan mommy. di nman po kelangan mgpagod. mas kelangan mo ng lakas sa pnganganak mo. ok na ung araw araw gumagawa ka jan sa bahy nyo .. tsaka wag po kayo paka stress .. meron nga dto ngpost hilig mtulog na buntis mdali rin nakapanganak. feeling ko tlaga ung stress at pressure ngpapatagal sa paglabas ni baby eh. gnyan din ako marami pa tulog ko kesa mglakad. un lang masipag kc ako kumilos sa bahay. nglalaba, nglilinis, ngluluto. para sakin exercise na un 😊 pray k lng mommy makakaraos k rin ..

4y ago

gnyan din po ako nun mommy. pagalis ng asawa ko hihiga na po ako ulit tpos tatayo ng mga 3-4pm maliligo then asikaso nnman sa pang hapunan hehe.