Rashes sa leeg

Ano po ba maganda gamitin napa check up ko na po sya at ang reseta ay calmoseptine pero di naman po effective natry ko na din po ang in a rash ng tiny buds pero wa epek din po kinakamot nya na po madalas leeg nya at iritable patulong naman pothanks

Rashes sa leeg
112 Replies

fbg ointment 3x a day. make sure mo po na malinis at dry ung leeg nya bago mo pahiran.. tapos po ung mga damit nya ang pinanlalaba nyo po ay perla lang.. wag mag fabcon. bawal din po sa mga baby ang may mga scents na pampaligo (try cetaphil cleanser) papahanginan mo po lagi ang leeg nya.