Rashes sa leeg

Ano po ba maganda gamitin napa check up ko na po sya at ang reseta ay calmoseptine pero di naman po effective natry ko na din po ang in a rash ng tiny buds pero wa epek din po kinakamot nya na po madalas leeg nya at iritable patulong naman pothanks

Rashes sa leeg
112 Replies

Elica po nireseta ng pedia namin pero bihira ko gamitin kasi medyo harsh yata sa skin ng baby. Pag talagang hindi umubra yung In a Rash ng Tiny Buds, dun ko lang ginagamit. Super nipis lang lagay non once a day for 2 days lang wala na yung rash Try mo din po change ng bath soap ni baby and make sure na laging tuyo yung sa neck ni baby para iwas rashes If hindi pa din nawala, change laundry soap