PANUBIGAN

ano po ba itsura ng panubigan saka gaano po kaya kadami yun at anu pkrmdam pg ngli labor na.. pacenxa 1stym mom po 38w1d na bka kc manganganak na pala ako di ko pa alam haha parang di ko po kc maxadong ramdam yung sakit gaya nung ngpa inject ako ng anti teteno sb masakit, hindi naman at pg nagpapakuha ng dugo masakit dw.. hindi naman sakin

13 Replies

Kung akala mo po naihi na hindi mo namamalayan, pumutok na panubigan mo nun.