panung pumutok ang panubigan

Di ko po kc alam kung panu malaman kung panubigan na un lalabas sakin, Lalo kabuwanan ko na mo . FTM po kc ako saka panung contraction po ngyayari ,wla po kc ako idea

1 Reply

Pag maraming water or may lumabas na water na di namam ihi. Ako kasi dati konti lang discharge since leak lang. After nun, may bleeding na konti. Ayun, early signs of labor na un.

4y ago

Ang panubigan po ba napipigilan po ba tulad ng ihi? O dretso buhos po tlga