39 weeks and 2 days via ultrasound. May pakunting water po na lumabas sakin na may halong sipon..

Panubigan na po kaya yun... Ftm . Wala akong idea about sa labor at pag putok ng panubigan. Hindi naman po masakit na masakit . Wala pong ganung pakiramdam medyo may masakit yung bandang tumbong at singit . Pero hindi po sobrang sakit...

1 Reply

try mo pa IE baka kase mamaya panubigan mo na yan baka maubusan ka ng panubigan