panubigan

Mga sis/momsh, first time mom here, kwento ko lang po hung nangyare knna, ng wewe po ako tas nung tumayo po ako dumaloy na parang tubig sa paa ko, sa tingin nyo po ba panubigan ko na yun? At after po ba pumuntok ng panubigan anu po yung feeling? At kung panubigan nga po yun ilang oras dapat pumunta na agad sa hospital? D nmn po kc masakit.. Pls sagutin nyo po.. 40 weeks na po kc ako now.

3 Replies

Better go to your OB na or sa hospital sis, bka nga panubigan na khit di sumasakit. Di ka pwede matuyuan delikado pra ky baby.

Sis nanganak kana pala... how much inabot ang bill mo sa las pinas doctors?

Cge po sis thanks po