Ano po ito?

Ano po ba ito? Bayuko po ba? 😢 Nagaalala po ako, kaninang madaling araw nagkalagnat po siya pero nawala din :'(

Ano po ito?
2 Replies

ngyari to sa baby ko mommy bago sya mag 1yo .. and sobrang nakakapagalala. di ko masabing kulani kasi muka syang may beke (kay Lo) .. tpos taas ng lagnat nya and ang tagal. may sipon din sya non. kaya ngpacheck na kami sa pedia. niresetahan lng sya ng antibiotic, sa sipon at lagnat. then may Ibuprofen pa para sa maga. nawala naman ung maga sa loob ng 4days. buti naging ok na sya. kasi kundi pnababalik pa kami ng pedia. sana mapacheck mo na c baby mo snd maging ok na sya.

3y ago

Napacheck up ko na siya momsh two times. Same case ng kay lo mo. Buti gumaling na. ☺️

Much better po kung ippacheck up nyo po c n baby for correct diagnosis and meds.. (bicolana k momsh?)

3y ago

Yes po. Nagpacheck up na si baby two times magkaibang doctor di kaso gumaling sa una, pero sa pangalawa gumaling na si baby