Puyat

May nakakaranas po ba dito na pagising gising sa madaling araw. Pano po kaya dapat kong gawin? 7 months preggyy na po ako nagaalala ako baka makaapekto kay baby.

37 Replies

Same here po pagising gising din sa madaling araw 8mos preggy 😊 Normal lang po daw yun sa mga buntis momshie lalut kailangan naten umihi at masama pg. Pinipigilan yun.. Dagdag pa yung pa galaw2 ni baby sa tummy mdyo mahrap din po yun sa pgtulog.. Cgro before bedtime po less water po tayo para iwas sa pg. Ihi2 bawi nlng po sa umaga. 😊

4y ago

Thank you momsh.. GodBless sa new journey natin.. 1st baby mo din ba? Hehe 1st ko pa lang kasi. 😊

Same tayo jan mumsh. bgla nalang ako nagigising. tapos hirap na hirap ako bumalik sa tulog ko. puro baling lang. nakapikit, masakit sa ulo, good thing may anti anemia akong tinatake, kase d ko alam pano ma prevent. d ko tinutulog ng hapon pra ma knock down ako sa gabi.. pero ganun padin puyat ulit.. 😂

Nung buntis po ako tulog ko maaga na as in 5am or 6am ganun minsan nga 10am na eh. Pero wala naman epekto kay baby kase nakakatulog naman sya sa loob ng tyan kahit gising tayo. Hirap po talaga makatulog kapag buntis

Ako po start ng 20weeks ko mtutulog ako ng 10pm tapos ggcng ako ng 4am until 8am tapos aantukin na ako ng exact 9am iidlip nalng ako ksi my work ako 12pm ang duty ko mahirap kaya pag breaktime nag na-nap tlga ako

Normal lang po yan...gnyan po mga buntis lagi nagigicng ng madaling araw ihi ng ihi after umihi mahirap na mkatulog ulit...gnyan po kc ako nun pag malapit kna manganak madalas na ung gcng mo gnun oras

Ako sis. 7 mos turning 8 mos. Late makatulog, nagigising between 2 to 3 am hirap makatulog ulit tas nagigising ng 6 to 7am. Bumabawi na lang ako tulog minsan after bfast or after lunch..

same 8months pregnant here nagigising ako ng madaling araw kaya puro ml ginagawa ko or watching movies sa netflix pampatulog lang bawi nalang sa umaga pag inaantok matulog ng matulog

mula 7months ganyan ako hanggang ngayon 34weeks di pwedeng di gigising at babangon ng madaling araw..bawal din kasi tayo magpigil ng ihi..then relax ka lang para makatulog ka ulit..

Ako po nung first tri hirap matulog. Nakakatulog ako ng mga 9pm, magigising ako ng 12mn. Tapos gising na ko hanggang umaga. 😅 6 mos ako ngayon hindi naman na po hirap matulog.

4y ago

ang hirap matulog sa gabi sis same tayo ng body clock pero day time minsan maghapon akong tulog

normal lang po yan lalo na at gutumin tau ako nga ntutulog ng 8 mommy gigising ako ng 12am hindi na ako nkktulog nun kumakain nlng ako, 4 months palang ako nito hehehe