Mucus plug na po ba kapag ganito?

ask ko lang po for any advice, kung mucus plug na po ba kapag ganito? Lumabas po sakin kaninang madaling araw after ko umihi. Kaninang morning ko lang napansin pagka gising ko.

Mucus plug na po ba kapag ganito?
2 Replies

Yes.. ibig sabihin lumabot na cervix mo at nagstart na magdilate.. wait for contractions with interval.. manganganak ka na 😊

4y ago

Thanks mumsh. :) nagpacheck up ako sa ob. 1cm na daw ako. kasi too early pa ng 1 week. sana umabot pa next week bago ko ilabas si baby. 😥

ilang weeks nag open cervix mo momsh??

4y ago

36 weeks palang ako ngayon eh. 😥 kulang pa ng kahit one week. tagtag sobra sa byahe.