NEED HELP ??

GOING TO 8MONTHS PREGNANT. ANO PO BA GAMOT SA MAKATING ARI, GRABE NA PO KSI ANG KATI KAHIT NAGHUHUGAS, NILILINISAN AT NAGPAPALIT NAMAN AKO NG UNDERWEAR 3TIMES A DAY AT NAGPLAPLANTSA NG UNDERWEAR. DIKO NA KAYA HUHU? ANO KAYA ANG PROBLEM??? NEED KO KO PO NG OPINION AT KASAGUTAN NYO MGA KAPWA BUNTIS AT INA??? SALAMAT!

37 Replies

Mukang infection na po yan, magpacheck up na po kayo sa OB nyo kasi sakin po pinatagal ko pa sya ng 8months grabe yung dinanas kong hirap kasi first time ko yon nahihiya ako (di pa ko buntis non) di pa kasi ako nakakapag check up sa OB noon, ang end up nag worsen yung infection ko nagkaron ng bacteria hindi lang nangangati buong private part ko kasama singit ko, may discharge din akong lalo nag titrigger ng kati (tas mabaho pa). I heard pag nagkaron ka nyan ng buntis makakaapekto kay Baby kaya wag ka na po mag self medicate wala mangyayari kasi na try ko na 😭

Magpa check up ka po sa OB mo po gnyan din nangyari sakin bukod sa sobrang kati, may odor na ung undies and may nalabas na yellowish. Prone po ksi tlga ang mga buntis sa infection kya don't worry all you have to do is to consult ur OB pra maresetahan ka gamot or suppository.

Baka sobrang tapang ng fem. Wash mo.. lagi mo Po tuyuin ung fem. Area mo sis.. tpos mild soap lng.. bka Kaka hugas mo nag ka imbalance na pH and normal Flora ng fem. Area mo. Kung may lumalabas ng white n Parang cheese patingin k n PO.

Nung nagka yeast infection ako during my 2nd pregnancy, my OB advised me to wash my private part with vinegar and water. So far very effective naman. Still, better to consult your OB ha. Prayers din sis. God bless you,!

better pa consult muna kayo OB before trying anything specially private part yan. baka po kasi hindi parehas yung nangyari/infection or sakit sa ibang mga mommy dito then once itry nyo po eh mas lumalala pa.

Ang sabi sakin ng OB ko once na makati ang pempem dapat sabihin sakanya kasi meaning may infection. So baka need mo ipaalam sa ob mo para mabigyan ka ng tamang gamot para hindi maka affect sa baby nyo po

baka po may infection ka sis like uti. or baka po mataas sugar mo. madalas mag elevate ang sugar pag malapit na manganak sis. sign pp yan pangangati nung mga nabanggit ko na possible reason sis.

my infection ka po sis, pacheck up kn po sa ob mo, and avoid po washing too much, use baby soap nalang po sa pempem mo. di po kaya alisin yan ng home remedies need nyo po magconsult tlga sa ob nyo

5y ago

kung di k p po makapunta ng ob use nizoral shampoo sa pempem mo panghugas, nakakaalis po ng kati and prescribe po ng ob ko un. pero di po nakakaalis totally ng infection un, nakaka relieve lang po ng itch kaya u need to consult ur ob padin

Nag consult na po ba kayo sa OB nyo? Sila po kasi makakasagot ng maayos sa tanung nyo and makakapag riseta ng tamang gamot po. Baka lalong lumala kung iba pa mag advise ng gagawin

Nako same tayo ganyan na ganyan saken. As in nagsusugat at nagdudugo na siya kakakamot ko ! Hinayaan ko nalang since wala namang amoy, lage nalang akong walang panty ayun mejo umokay okay na.

5y ago

Ngayon wala akong panty pero shittt ang kati talaga. Buti nalang di na mahaba ang kuko ko tamang massage ko nalang sya

Related Articles