Need help.

Normal lang po ba at the end of the day po yung di po naka pag change ng underwear medyo may smell po yung panty? Di naman po fishy yung smell. Pa help naman po. 7 months pregnant na po.

2 Replies

Same, kaya lage ka dapat naghuhugas with fem wash at punasan mo si pempem every cr pag sa hapon palit kana panty at pag aalis mgalagay ka panty liner para less smell sya hehe.

5y ago

Di po kasi naka change minsan kasi busy po sa work pero pag naihi po ako nag wipes po ako

Yes, nornal sya since may discharge tayo ang palaging naiihi. Just make sure na palit ng palit kasi baka magcause ng infection

5y ago

Salamat po.