Contractions

Ano po ba feeling pag nakakaron ng contractions?? Marami po bang tubig lalabas pag pumotok na ang panubigan?? 37weeks pregnant here First time mommy ?

1 Reply

yung parang nakakamenstrual cramps ka yung parang sakit sakit ng puson mo dysmenorrhea ganu or para kang natatae o naiihi ng bonggang bongga.yung panubigan may mga konting labas na tubig meron din sa iba yung madami yung panubigan po parang naglabas ka ng mens na hindi mo pwede pigilan perotubig siya parang naiihi ka ganun pero ang panubigan ay di napipigilan malalaman mo naman yun kung kusa na lumabas na tubig panubigan na poyun

4y ago

When to go to the hospital/maternity clinic??