panubigan

Ano po ba feeling pag naglleak na yung panubigan mo pero walang contractions? para ka bang naiihi na kusang lumalabas???

2 Replies

yes lalo na pag nka tayo ka kusang lalabas

4y ago

kaninang 5:30am basa na yung shorts ko e. pagnakahiga ako wala naman lumalabas tas pag umupo ako parang dami lumalabas sakin, di ko alam kung ihi lang to.. tinatry ko pigilan kaso kusa siya nalabas...

Yes sis..

4y ago

mainit po ba feeling? parang ihi talaga??? yung kahit pigilan mo lumabas, lalabas parin??