contractions

ano po ba talaga yung pinakamararamdam ko na totoong contractions na pala yung nararamdaman ko. and pano icount yung oras nun im 37weeks and 6days nagooverthink na ako palagi dahil baka mamay contractions na sya di ko pa alam? btw first time mom here.

1 Reply

Parang dysmenorrhoea po pero much much more painful. Pero depende din po kasi sa pain tolerance nyo po yan. Weekly na po dapat ang check up mo with your ob kasi 37 weeks ka na. At every check up ie ka ni ob mo para malaman kung open cervix na. Wag ka po pakastress. Baka makasama pa po sayo at kay baby nyo po.

4y ago

tommorow is my weekly check up momsh and I IE na nga ako hehe. thank you sa reply momsh.