Contractions

Hi, good morning. Biglang may kirot sa tyan ko contractions po ba yon? I’m 22 weeks pregnant po. Masakit po siya pero kaya naman po. First time mom here

2 Replies

Saan po banda mii yung kirot? And how painful po? Kase baka mamistaken mo yung pain as contraction po pero kindly ask this sa ob nyo para malinawan po kayo.Ako kase I am experiencing round ligament pain po.

12mo ago

Lower abdomen po

observe po muna mommy. if recurring po tapos may kasama ng pananakit ng balakang or skit ng puson go consult your ob po

Related Articles