Nan Optipro vs. Nan Optipro HW

Ano po ba difference ng Nan Optipro vs. Nan Optipro HW ? TIA.

25 Replies

Difference po nung Nan optipro at nan optipro hw ay yun HW ay hypoallergenic

baby ko po kasi NAN pa din gamit until now. . hindi kasi nakakapatigas mg pupu ang NAN

2y ago

hi sis normal b tlga na watery pupu ni baby sa nan optipro gmit nmin.. nung bgong plit kmi nging watery sya sa nan 2days bgo sya mgpupu then nging araw araw tpos 2times a day khpon naka 3times sya magpupu normal pa po ba iun

Parehas lang po ba lasa ng Nan na Regular sa Nan Optipro HW?

2y ago

Ung regular po na snasbi nyo is ung NAN OPTIPRO tama?

Tanongin niyo po pedia nyo? Kasi po sila po nagbibigay ng reco diba?

Kung allergic o maselan po si baby dapat ata yun Na Optipro HW

Different po sya. HW para sa mga sensitive babies.

Nan Optipro if no allergies si baby

May specified ba po pinapainom si pedia?

Nan optipro HW po for allergic babies

Thank you po :-)