EDD

Ano po ba dapat sundin? LMP EDD or Ultrasonic EDD? Although 2-3 days lang naman po ang difference. Thank you 😊

3 Replies

Estimated lang naman lahat mommy, slim chance lang yung manganak on the day mismo ng EDD. :) Once nag 37 weeks ka na, any time soon pwede ka ng manganak kasi full term na si baby. +/- 2 weeks sa EDD mo ang paglabas ni baby. Sa case mo naman days lang naman ang pagitan ng LMP at ultrasound result mo.