EDD O Lmp

Hello mga momsh..alin ba ang dapat sundin yung edd o yung lmp? Alin ba ang mas accurate? 36 and 3 days preggy here.

1 Reply

yung LMP at utz ko 3 days lang ang difference. So okay lang kasi parang timeframe siya na pwede akong manganak sa mga araw na yun. Kaso ang ob ko parang mahilig magpaanak ng mas maaga kesa sa utz or lmp. As long as hindi masyado malayo ang agwat ng lmp at utz mo okay lang yan.

4y ago

Okay lang yan hindi naman nagkakalayo yung date wag mo na problemahin yan. Total paglabas ni baby baka wala sa mga dates na yan 😅