EDD

Ano po ba dapat sundin? LMP EDD or Ultrasonic EDD? Although 2-3 days lang naman po ang difference. Thank you 😊

3 Replies

Estimated lang naman lahat mommy, slim chance lang yung manganak on the day mismo ng EDD. :) Once nag 37 weeks ka na, any time soon pwede ka ng manganak kasi full term na si baby. +/- 2 weeks sa EDD mo ang paglabas ni baby. Sa case mo naman days lang naman ang pagitan ng LMP at ultrasound result mo.

Ganyan tlga sis. Plus or minus 2 weeks talaga yan kaya be prepared na lang. Wag nang maguluhan. If sa monitoring ng progress ng baby mo magbase ka na lang muna sa age of gestation na based sa latest sonogram or ultrasound.

Ano po ang dapat sundin ung lmp po or yung vasa sa ultra sound mo