babaerong partner?

ano po ba dapat gawin sa partner na babaero?? 39 weeks preggy na ko pero nkukuhA prin nya mambabae kya ako laging na sstress sa kanya.. lagi nkakarating sakin ung mga pambababae nya. minsan di ko na alam gagawin ko kung paano ko sya mpapatino.. pati baby nmin nasstress sa ginagawa nya.. ☹☹

5 Replies

You can't control him. May sariling isip yan. You can't change his mind also. Sarili mo lang ang kaya mo baguhin at sarili mo lang ang alam mo ang takbo ng isip. Kaya sarili mo dapat ang intindihin mo. He won't change? You should change. Iwanan mo habang maaga pa kesa habangbuhay kang nakatali sa kanya eh di naman na magbabago yan. Kung magbabago yan, first week palang ng pagbubuntis mo nagbago na sana yan for the better. Kahit anong gawin mong bantay at pag eespiya dyan, a man will cheat, he'll find a way to cheat. At wala ka magagawa dun kundi lunukin lahat ng sakit o magmove on at alisin siya sa buhay nyong mag-ina.

You know what to do Sis. Isasacrifice mo ba yung baby mo dahil sa kunsumisyon sa partner mo? Once is enough two is too much daw. But alam naman natin na more than 5x na nangyare yang ganyan. Alam mo sa sarili mo yan. Ikaw ang mag weigh in ng bagay bagay. Mas lalo ka masstress nyan paglabas ng baby mo, lalo kapag di ka nya tinutulungan mag alaga ng anak nyo. Bukod sa masakit nakakapagod. Kasi may inaasahan kang dapat na tutulong sayo. So, it's up to you sis. God bless you and your baby💙☺🙏

Leave him. Stress lang dala niya. Ano, ikaw pa ba na buntis ang mag aadjust sa kanya. Wala siyang respeto sayo mommy. Mamaya magkasakit pa yan kakapambabae niya, mahawa ka pa. Focus ka na lang kay baby.

Kausapin mo po sya pagusapan nyo ang problema, for sure may reason yan bakit sya nambababae. Pero kung nasa dugo na nya ung pambababae iwan mo na sya, wag ka pastress kawawa baby mo. Be strong and God bless.

5y ago

Kung ganon hnd parin sya tumitigil I think you should leave him

Forgive him once. But if he cheated again, leave!