Sex

Momsh it's ok po ba mkpag sex 8 month preggy? Sakin po kasi parang ala na effect gusto ng partner ko,lagi ko na tinatanggihan kasi ayaw ko.eh gusto nya eh ano po magagawa ko ala n skin effect...tpos kpag di sya pinagbibigyan ngagalit skin kya ng aaway kami..ano po ba dapat ko gawin???

9 Replies

Yung Hubby ko pinagbibigyan ko di naman ako maselan never ako nag spotting, nagtatampo din pag ayaw ko eh, depende sayo yon sa case namin kaya pa naman, pinapasulit ko na kasi di na nya pwede i poof sa loob pag labas ni Baby. Baka mabuntis ako agad withdraw na lagi 😂 ayoko mag contraceptive sa Lahi namin nagkakaron ng matinding side effect 😊

Ako nga mommy, night before ako maglabor nag do pa kami ni hubby. Para kako manganak na ako kasi 39weeks na ko. Hahahha. Aun madaling araw naglabor na ko. Nanganak dn agad kinahapunan. Pagbgyan mo mommy. Kasi it can help na bumilis bumuka cervix mo.

Pwede pa naman sis basta di maselan. Khit nga kabuwanan na pwede parin e. Kung kaya mo pa naman at hindi ka maselan pagbigyan mo na sis kase pag nanganak ka mas matagal mo di mapagbibigyan yan si hubby mo 😅

Kami nga ni hubby 5 to 6x a week eh. Never din ako nagbleed or whatever. Hindi ko lang talaga siya matanggihan nagtatampo eh. Ewan ko ba sa hubby ko gabi gabi nangangalabit.

Pwd pa rn Yan momsh ,pagbigyan mu nlang bxta wag lng hardcore hehe,kme nga kahit 36 wks Na aq nag dodo pa rn Everytime Na makiusap c mister

Momsh paano yun wala effect skin? Mskit amn po kpg di ko gusto sy lng may gusto

kami since july til now wala na.. haha parang ayaw ko tlaga muna

Pwede naman mommy kung dka maselan..

Pwede naman po basta di maselan