Stress

Ano po kayang maaaring mangyari kay baby ko pag lagi po ako nasstress dahil sa partner ko? Kaso kapag umiiyak ako at nasstress ako, para syang nagwawala sa loob ng tyan ko. Sobrang likot nya tapos ang lakas ng sipa nya sobra. To the point na masakit na yung sipa nya. 😞😞

2 Replies

Kung lagi Kang stress pwedeng mapa aga panganganak mo.. bka mapano baby mo. Uwi k Muna sa Inyo Kung d mo mapigilan ma stress s partner mo.

Worst is pwedeng mapaaga labas nya. Ingat po. Think of happy thoughts. Kung wala sya paki kay baby dapat ikaw meron.