23 weeks preggy

Ano po ba dapat gawin para bumaba sugar???23 weeks na po ako nagwoworry ako baka ma cs ako pag di bumaba sugar ko

4 Replies

Lessen your carbs and sugar intake. Kung kaya bawasan ang rice and bread, more on proteins (lean meat), and veggies. Wag na din mag milk tea, coffee with cream, candies/sweets. Take small frequent meals, paltan ng healthy snacks ang chichirya and more water intake. Make sure din to take yung meds na prescribed ni OB and sundin lagi payo ni Ob. if may questions ka pa, much better si OB mo ang tanungin mo - wag ka mahiya kasi para sa inyo ni baby yan. Wag din masyado maniwala sa mga sinasabi ng iba na contradicting sa payo ni OB para di ka maguluhan.

ako mi naka insulin, long acting at fast acting ang sa akin (supplemental scale) para ma control at makakain ako ng gusto ko para rin kay baby

di ka po nagconsult sa OB mo? pre-existing diabetes ba yan or gestational? ako kasi nkainsulin ako pra macontrol sugar

1y ago

Same here po. Insulin since 16 weeks.

ask ur ob po ..