Mataas ang sugar

Ano pong kayang dapat gawin para bumaba ang sugar?

3 Replies

Better consult your OB para makapag Labtest ka to check if need mo iwork out ang blood sugar mo. Ako kasi Diabetic talaga kaya bukod sa OB, may Endo rin na nag aalaga sa BS ko naman. Pero pinaka effective na pampababa eh proper food intake. Less rice(1/2rice lang siguro depende kung gaano kataas ang BS mo), less carbs, iwas sa starchy na food. Always include veggies sa pagkain. Umiwas syempre sa matatamis. Sa una lang mahirap mag control ng pagkain lalo na sa rice pero pag nasanay kna, madali na lang din imanage.

11mo ago

Hindi advisable mag no rice. Pinagbawalan ako ng Endo na mag stop sa rice kasi need pa din ng Baby yun. Pag rice, usually 3-4spoons lang kinakain ko pag sumobra, usually tumataas BS ko. Pero nakadepende pa din yan sa taas ng BS mo. Kung di nmn masyadong mataas, baka kaya ng mas madami.

Check with your ob on what to do, iba ibang klasenv treatment yan based on your result. Also follow sa FB yung Gestational Diabetes Group

Pre natal vitamins