Blood sugar

Ano po kaya pwede gawin para bumaba ang blood sugar ?

2 Replies

If it's in your genes, there's nothing you can do. Tataas at tataas sya kahit magdiet.. Ganyan ako mamsh.. Super stress ko kasi diet nako, deprived na sa food pero nagsspike pa din sugar ko. Kaya my doctor prescribed me to inject insulin na. Ayun, controlled nmn na sugar ko. If wala sa lahi, makukuha sa diet.

2y ago

Ako din mam lahi ko po ang diabetic. Pregnant din po ako for 12 weeks

Diet lang mamsh. Less white rice. Less carbs like pasta, noodles and bread. Less sweets. More gulay gulay. More protein. More water talaga. Tapos monitor mo din blood sugar mo. If hinde kaya icontrol ng diet need mag insulin.