Cs deliver nung june 2 hanggang ngyon wala pa rin gatas na lumalabas sa akin

Wala rin akong nararamdaman paninigas ng boobs ko or ng nips ko. Paano po ba mag kagatas...gusto ko magpasbreast feed sa baby ko.thanks

2 Replies

unlilatch si baby. si baby lang magpapalabas ng gatas. nagtiyaga ako hanggang sa lumabas after 2 days dahil ayaw naming magformula muna si baby. with malunggay supplement at laging pag-inom ng tubig.

Natalac