Just asking!

Ano ba dapat gawin ko mga mamsh! Sobrang sakit na ng breast ko ayaw dumede saken ng baby ko naunahan kase sya ng bottle. Ano pdeng gawin mga mamsh para mawala sakit at bigat ng gatas ko sobrang sakit eh Naninigas sya Thankyouuu sa mga makakasagot mga mamsh,

2 Replies

magpapadede ka pa ba or stop na? kng magpapadede ka pa kuha ka ng bote tas lagyan mo ng mainit na tubig tas idampi mo sa dede mo... pwede din towel or meron din nabibili na sinasaksak lang tas umiinit na pwede din po yun tas hilot hilotin mo po.

Pump po