Gatas

Any suggestion para po mag kagatas na ako. Premature babies po kasi nalabas baby ko. Now wala akong gatas na mailabas. Any help please!

1 Reply

Try hot compress sis. Massage mo din breast mo. Tapos more water and masasabaw na pagkain. Ganyan din ako nung bagong labas baby ko. Walang gatas. Pina-latch ko lang ng pina-latch sakanya, sabay na din ng massage and hot compress. Ayun, awa ng diyos lumakas yung gatas ko, minsan natulo nalang bigla. Kain ka din ng tulya sis, malakas din magpagatas yun. Nag try din ako nun.