Ubo during pregnancy...

ano po ba dapat gawin kung inuubo ka during 20 weeks of pregnancy??? kati po ng lalamunan ko, tapos pag naubo ako, parang ang tigas po. d nmn po ako makakainum ng medicine. :(

9 Replies

get well po mommy, inom po madami tubig palagi. tsaka po nakatulong sa akin yung hindi mag stay sa airconditioned room, kasi madumi po yung hangin duon.mga co teacher ko na mahilig magstay sa aircon room pare parehas sila may ubo at lagnat, good thing hindi talaga ako nagstay duon at nanatili sa room ko na lang kahit mainit, pwede na electric fan at proper ventilation

ganyan din po ako during my 1st month up to 3rd month inuubo ako lalo na ngayun mainit ang panahon at worst dry cough pa...inum lang po ako ng kalamansi juice every after meal at water lang kada makati ang lalamunan...thanks god im on my 2nd trimester nlagpasan ko din ang hirap at saya ng paglilihi at morning sickness😊

Pacheck up ka ky ob mo mamsh, ganyan din ako ubo at sipon.niresetahan ako ng gamot good for 5 days then stop ko na kse dmi ko gamot na iniinom. More on water therapy na lang ako ngayon tpos inom ng calamansi juice

Ganyan rin ako last time, nga 6months preggy. Ang nereseta sa akin ni Doc is benadryl. Nawala naman after one week. Tapos maraming tubig and kalamansi.

Nung may cough and colds din ako during pregnancy, ginagawan ako ng husband ko everyday ng calamansi juice. Then more on water lang mommy.

ganyan din ako sis. ang ginawa ko lang iwas sa sweets at malalamig.then drink lots of water. ayun nawala din.

uminom lang ng tubig sis or calamansi juice

more citrus fruits and water lang mommy

uminom ka palagi ng tubig ..